Thông báo: Chương trình tạm ngừng nhận đóng góp từ 0h ngày 1 tháng 10, 2021. Mời Quý vị đọc thêm thông tin tại đây.

Tin tức chung

Chia sẻ: Hạt mầm tình thương

Những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa tâm của chương trình thiện nguyện “Chỉ Tình Thương Ở Lại” chính là những đóng góp thật cần kíp và thiết thực về mặt vật chất và năng lực của đại chúng khắp gần xa để có thể kịp thời đồng hành cùng đội ngũ Y Bác sĩ tuyến đầu trong công cuộc đẩy lùi bệnh dịch và bảo vệ cộng đồng. Nguồn hỗ trợ này có mặt chính là nhờ vào sự góp sức chung tay, một lòng đồng hướng của tất cả quý vị. Dù sự đóng góp tiếp sức đó có thể được quy thành giá trị con số hay không, thì tình cảm san sẻ, tương thân tương ái là không thể nào đong đếm được.

Có một niềm vui và nguồn động viên tinh thần vô cùng ấm áp mà ai trong đội ngũ đứng sau chương trình cũng đều hết lòng trân trọng đó là khi nhận được những lá thư và dòng tin nhắn đong đầy tình cảm yêu thương gửi đến chương trình từ khắp mọi miền, trong và ngoài nước. Vừa qua, chương trình cũng bất ngờ nhận được một lá thư viết tay bằng mực tím từ bạn nhỏ Lê Chu Trí Dũng cùng với một khoản đóng góp đồng hành cùng tuyến đầu.

Tuổi còn thơ ngây, chỉ mới là một học sinh tiểu học, nhưng em đã ý thức và đồng cảm được sự hy sinh, cống hiến tận lực của các Y Bác sĩ trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 suốt nhiều tháng qua. Qua đó, chúng ta cũng thấy được rằng những nỗ lực phi thường của lực lượng tuyến đầu trong trận chiến này đã để lại trong suy nghĩ của bao người dân Việt Nam và cả những em nhỏ niềm tự hào và biết ơn không thể tả xiết.

Xin giới thiệu đến quý vị đại chúng bức thư chứa đựng cảm xúc chân thật từ tâm của em, để qua đó chúng ta thấy rằng, hạt giống tốt khi được vun trồng, chăm bón chắc chắn sẽ phát triển khỏe mạnh, tươi tốt. Hạt mầm nhân ái, yêu thương được tưới tẩm chính từ nếp sống gia đình thiện lành mà vun lên.

guest
0 Chia sẻ
Inline Feedbacks
View all comments